WHY ECOWOOD?

Tại sao quý khách nên dùng sản phẩm gỗ nhựa Composite Ecowood WPC?

 

Nếu quý khách đang tìm kiếm một giải pháp kiến trúc yêu cầu không chỉ đẹp về hình thức mà còn cần chắc khỏe, linh hoạt và được thiết kế để chịu được các điều kiện khí hậu khắc nghiệt của vùng Đông Nam Á, quý khách nên tìm đến vật liệu gỗ Composite Ecowood.

Sản phẩm Gỗ Composite (WPC) thương hiệu Ecowood của chúng tôi được thiết kế profile và sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay tại Trung Quốc, nhà máy liên doanh Australia - Malaysia. Ecowood được kết hợp từ 60% gỗ tự nhiên nguyên sinh có độ cứng cao + 30% nhựa PVC + 10% phụ gia an toàn. Ecowood là sản phẩm gỗ nhựa duy nhất trên thị trường có bề mặt PVDF/ASA/UV ngoài trời, kết hợp cùng hạt màu AkzoNobel tốt nhất thế giới, chống bay màu hiệu quả, bền màu đến 95% suốt quá trình sử dụng. Đạt tiêu chuẩn quốc tế thân thiện với môi trường Green Label, có thể đáp ứng cho tất cả các giải pháp sáng tạo trong thiết kế kiến trúc nội thất, ngoại thất.

 

 

Cũng giống như các ứng dụng tương tự như các sản phẩm gỗ tự nhiên, sản phẩm Ecowood mang vẻ đẹp của gỗ tự nhiên, thể hiện đủ các tone màu. Các profile gỗ composite cũng mô phỏng các hạt, vân tuổi gỗ và nhiều đặc tính của gỗ tự nhiên. Sản phẩm gỗ Composite Ecowood được gia công như gỗ tự nhiên, tức là có thể sử dụng các công cụ chế biến gỗ truyền thống. Nhưng Ecowood lại có các ưu điểm hơn hẳn gỗ tự nhiên: thân thiện với môi trường, kháng nước, không bén lửa, chống mối mọt và khả năng chống mục nát, thời gian sử dụng trên 30 năm.

 

                               

 

Quy trình xanh

Ecowood WPC là sự kế hợp giữa hạt gỗ tự nhiên nguyên sinh, hạt nhựa PVC nguyên sinh cùng các chất ốn định. Công nghệ tiên tiến và khép kín cho phép chúng tôi tạo ra những thanh gỗ bảo đảm về chất lượng mang vẻ đẹp thiên nhiên màu sắc của gỗ tự nhiên vào mọi công trình của bạn. 

                      

Công nghệ xanh

Thấu hiểu khách hàng, chúng tôi cho ra đời sản phẩm Ecowood WPC có cấu trúc dạng thanh, bề mặt chống bay màu, ổn định đến 95%, cứng hơn và dễ dàng lắp đặt trên mọi bề mặt rắn. Đặc tính gỗ Ecowood cho phép chịu được các tác hại của nắng, nước, mục mọt nhất là phù hợp với khí hậu Việt Nam. Màu sắc nguyên thủy tự nhiên của gỗ không bị phai màu bởi tia UV. Ecowood WPC hạn chế chi phí bảo hành, thân thiện với thiên nhiên và môi trường sống.

 

Cuộc sống xanh

Tính năng vượt trội của Ecowood WPC cùng vẻ đẹp hài hòa và bắt mắt như gỗ tự nhiên, Ecowood mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho mọi không gian sống, tô điểm thêm những tông màu ấm áp với bộ sàn gỗ ngoài trời, tránh trơn trượt cho sàn hồ bơi sang trọng, hay giàn hoa Pergola lãng mạn điểm nhấn của kiến trúc Phục hưng cao cấp. Những trải nghiệm trên sản phẩm Ecowood như đưa bạn gần gũi với thiên nhiên, tạo cảm giác thư thái mang những khoảnh khắc hài hòa cho cuộc sống.

 

Hành tinh xanh

Mỗi năm Ecowood WPC giúp hạn chế việc khai thác hàng triệu mét khối gỗ từ các cánh rừng của Việt Nam. Công nghệ sản xuất xanh không chứa, hay thải hóa chất độc hại ra môi trường sống, giữ lại mảng xanh cân bằng, bảo tồn và thúc đẩy đa dạng sinh thái tại các cánh rừng nguyên sinh mang lại hơi thở xanh cho không gian sống.

 

 

                                                                    

Các câu hỏi thường gặp của khách hàng về gỗ nhựa Composite Ecowood?

1) Sản phẩm có chống cháy được không? Sản phẩm chịu được ở nhiệt độ bao nhiêu?
Sản phẩm không cháy, không sinh oxy và nhiệt khi gặp lửa. Sản phẩm chỉ bị biến dạng ở nhiệt độ trên 100°C.
 
2) Chịu được lực không? Chịu được mức độ lực bao nhiêu?
Theo tiêu chuẩn đã được kiểm định bởi Cục TCDLCL. Sản phẩm được dùng để sản xuất các sản phẩm nội thất và trang trí ngoài trời như: Ốp tường, trần nhà, lam chắn nắng, sàn bể bơi, lan can, hàng rào, cửa cổng...đa dạng hơn gỗ tự nhiên.
 
3) Sản phẩm có làm được ở ngoài trời không? Có sản phẩm mẫu nào ở ngoài trời? đọ bền màu?
Có cả sản phẩm dùng trong nhà và ngoài trời. Độ bền màu lên tới 95% suốt quá trình sử dụng.
 
4) Sản phẩm có làm được ván sàn không? Trong những ngày nồm sản phẩm có nước đọng trên bề mặt không? Nếu làm ván sàn thì bề mặt có bị xước không?
Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm có ứng dựng và chất lượng khác nhau.
 
5) Xử lý như thế nào đối với các cạnh của tấm? Có dán được các cạnh không?
Với các cạnh của tấm, các bạn có thể lựa chọn nhiều phương án để dán, có thể dùng nẹp đồng bộ sản phẩm. Sử dụng kep Titebond dán hoặc bắn đinh gim.
 
6) Thi công sản phẩm như thế nào? Có bảng hướng dẫn thi công sản phẩm không?
Tùy từng loại sản phẩm chúng tôi sẽ có hướng dẫn cụ thể. Tuy nhiên sản phẩm có thể thi công đa dạng như gỗ MDF, gỗ thịt.
 
7) Yêu cầu cách thức thi công của:
- Đoạn ghép nối và mở mạch cho sàn
Cắt hèm rất đơn giản
- Phào chân tường (thi công thế nào cho tường khô và tường ẩm)
Dùng vít, kẹp kim loại, kết hợp với keo Tibone
- Thi công ốp tấm tiêu chuẩn cho tường, sàn
Khi sử dụng ốp tường, nếu bề mặt tương đối phẳng bạn sẽ không cần dùng lớp vữa, sau khi bắn xương (bằng xương của chúng tôi ) để có mặt phẳng, bạn có thể dán tấm của chúng tôi lên trên ( tấm đã có bề mặt Laminate ), định vị bằng vít, kẹp và keo Tibon. Sản phẩm ốp không bị mối mọt, không cong vênh, bền màu, không mốc. Thi công nhanh, thời gian thi công được rút ngắn. Do vậy giá thành rất hạ, từ khoảng 100m2 trở lên.
- Sử dụng sơn nào khi gia công sản phẩm:
Dùng sơn gốc dầu như PU hoặc sơn gốc nước. Nếu được sử dụng lớp bả matit nhẹ sản phẩm sẽ đẹp và có chất lượng hơn rất nhiều.
- Đối với dòng 2 lớp Ecowood: không cần sơn PU bảo vệ
 
8) Chỉ kính sử dụng được cho các sản phẩm cửa khác không?
Có nếu các sản phẩm đó cũng có cùng độ dày từ 35-38mm
 
9) Tại sao dòng nguyên sinh lại nhẹ hơn PE? Có ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm k?
Đấy là bản chất của sản phẩm, không ảnh hưởng gì đến chất lượng.
 
10) Sản phẩm cánh cửa và tấm có thể chống ồn được không
Tất nhiên là cách âm rất tốt, đặc biệt là nếu dùng thêm các loại vật liệu hỗ trợ khác như bông cách nhiệt…
 
11) Sản phẩm có phụ kiện đính kèm không? Nếu cần công ty có thể hỗ trợ tìm kiếm hoặc cung cấp không
Có, rất dễ kiếm trên thị trường.
 
12) Tuổi thọ sản phẩm sẽ sử dụng được khoảng bao lâu
Tùy thuộc vào người sử dụng vì sản phẩm có tuổi thọ rất lớn.
 
13) Có thể sử dụng các hoá chất lau chùi được không?
Có, các sản phẩm tẩy rửa, các loại hóa chất nhẹ. Tuy nhiên chỉ để làm sạch bề mặt thì khuyến cáo chỉ sử dụng nước sạch
 
14) Chính sách bán hàng của công ty thế nào?
Chúng tôi đang tìm các nhà phân phối lớn và chúng tôi đã có chính sách bán hàng cho thị trường.
 
15) Tấm tiêu chuẩn dùng vào việc gì?
Tấm tiêu chuẩn được sử dụng như tấm MDF, HDF trong trang trí nội thất. Có thể cưa, đục, cắt, khoan, bắt vít, đóng đinh, dán bằng các loại keo như Tibon, Dog, có thể sơn PU, dán bề mặt bằng Laminate.
 
16) Sản phẩm có bị mối mọt không?
Không
 
17) Sản phẩm có gây hại cho sức khỏe không?
Đây là sản phẩm an toàn, thân thiện môi trường. Quá trình kiểm nghiệm cho thấy sản phẩm không chứa formandehit (chất gây hại cho sức khỏe), đây là một chất có mặt hầu hết trong các sản phẩm gỗ công nghiệp, thường gây kích ứng da, cay mắt thậm chí là khó thở nếu hít phải số lượng lớn.
 
18) Tấm tiêu chuẩn và cửa có những kích thước nào?
Tùy theo từng loại sản phẩm
 
19) Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ nào?
 
Nhựa gỗ composite là vật liệu tiên tiến ra đời cách đây không lâu, được nghiên cứu thành công bởi các nhà khoa học Mỹ. Các nhà khoa học châu Âu đã ứng dụng thành công và phát triển thành sản phẩm thương mại, được sản xuất dựa trên công nghệ của Đức. Hiện tại, quốc gia sản xuất vật liệu này lớn nhất thế giới là Trung quốc ( với hơn 80% xuất khẩu sang châu Âu, Mỹ, Úc, những quốc gia và khu vực đòi hỏi cao về sự thân thiện môi trường, an toàn cho sức khỏe). Sản phẩm của chúng tôi được phát triển trên nền tảng công nghệ của châu Âu, được sản xuất tại Malaysia trên dây chuyền và máy móc được nhập khẩu từ châu Âu.
 
 

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP - SÁNG TẠO
Là phương châm để chúng tôi mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối
Hotline: 0928.996.997
Nhắn tin Facebook Zalo: 0928.996.997