Tin tức

THƯ CẢM ƠN - TRIỄN LÃM VIETBUILD 2023

Từ ngày 15 đến ngày 19 tháng 03 năm 2023 vừa qua, Ecowood Việt NAM đã tham dự Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 tại Cung Triển lãm Kiến Trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, địa chỉ số 1 Đỗ Đức Dục - Hà Nội.
 
Hội chợ Triển lãm VIETBUILD - là sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Triển lãm VIETBUILD HÀ NỘI - THÁNG 3/2023 với quy mô 1700 gian hàng đến từ 18 quốc gia trên thế giới đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng như các khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ trong ngành.
 
 
 
 
Trong thời gian diễn ra hội chợ triển lãm, Ecowood Việt Nam rất vinh dự và tự hào được tiếp đón, mang đến trải nghiệm cho Quý khách hàng về các sản phẩm gỗ nhựa Composite ngoài trời cao cấp thương hiệu nhập khẩu Ecowood. Sản phẩm gỗ nhựa Composite Ecowood được khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng, đa dạng về mẫu mã, hình ảnh, đội ngũ nhân sự Ecowood nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp đã để lại dấu ấn tốt đẹp với khách tham quan.
 
 
 
 
 
 
 
 
                    Gian hàng Ecowood đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của Khách hàng, các doanh nghiệp trong và ngoài nước
 
Chính nhờ sự hiện diện của Quý khách hàng đã giúp cho Triển lãm VIETBUILD nói chung cũng như gian hàng Ecowood đạt được những thành công rực rỡ. Một lần nữa, xin cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách đối với sản phẩm, dịch vụ của Ecowood và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác phát triển tại thị trường Việt Nam và thị trường quốc tế trong thời gian tới. 
 
Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP - SÁNG TẠO
Là phương châm để chúng tôi mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối
Hotline: 0928.996.997
Nhắn tin Facebook Zalo: 0928.996.997