Tin tức

5 LÝ DO NÊN CHỌN MUA GỖ NHỰA ECOWOOD

5 LÝ DO NÊN CHỌN MUA GỖ NHỰA ECOWOOD


1. Nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng
Các sản phẩm gỗ nhựa Composite do chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu từ các nhà cung ứng uy tín trên thị trường gỗ nhựa trên thế giới. Mỗi chủng loại mặt hàng đều có thể truy xuất nguồn gốc và chất lượng rõ ràng, được kiểm định theo tiêu chuẩn phù hợp với cả thị trường trong nước và xuất ra quốc tế.

2. Bề mặt đa dạng
Để phục vụ nhu cầu sử dụng đa dạng không gian của quý khách hàng, hiện tại gỗ Ecowood đang ra mắt các bề mặt gỗ sần, bề mặt phủ phim cao cấp, các bề mặt mới mang tính thời trang và phong cách hơn, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

3. Giá thành đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng
Các sản phẩm của Ecowood sản xuất có nhiều khung giá khác nhau, giúp khách hàng của từng phân khúc lựa chọn được thiết kế ưng ý đi đôi cùng sự hài lòng về giá.

4. Cập nhật xu hướng mới nhất
Điều mà chúng tôi mong muốn nhất khi sản xuất gỗ Ecowood chính là sự hài lòng của khách hàng. Bởi vậy, gỗ Ecowood liên tục cập nhật xu hướng thiết kế trên thế giới để mang về Việt Nam, đem về hơi thở tươi mới và sống động từ khắp nơi trên thế giới.

5. Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng
Hướng đến việc lựa chọn hợp tác không chỉ theo chiều rộng mà còn tăng cường cả chiều sâu, Gỗ Ecowood mong muốn thúc đẩy các mối quan hệ đối tác một cách toàn diện và luôn sẵn sàng lắng nghe những ý kiến đóng góp từ quý khách hàng.

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP - SÁNG TẠO
Là phương châm để chúng tôi mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối
Hotline: 0928.996.997
Nhắn tin Facebook Zalo: 0928.996.997